Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Úc giá rẻ

Úc là một đất nước lớn mà kích thước chỉ đứng sau Brazil và tiếp giáp Hoa Kỳ. So với hai quốc gia này, dân số của nó ít hơn nhiều với khoảng 22 triệu dân. Không ngạc nhiên Úc nổi tiếng nhất cho không gian mở rộng của nó và kỳ quan thiên nhiên như Great Barrier Reef, Outback, Uluru và nhiều bãi biển tuyệt vời.

Hiện nay, có khoảng gần bốn triệu người Việt Nam đang sống rải rác trên hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trong đó, số người Việt tại Úc đứng thứ 6 với trên 190.000 người, sau Mỹ, Lào, Pháp, Trung Quốc, Đài Loan. Làn sóng người Việt Nam di cư sang Úc ngày càng nhiều trong những năm trở lại đây bởi đây được xem là một đất có mức độ tăng trưởng ổn định, mức sống khá cao cũng như hệ thống giáo dục lý tưởng đã tạo thành những mấu chốt cơ bản trong việc thúc đẩy sự quan tâm của mọi người về đất nước xinh đẹp này.

Trong nhiều năm qua mối quan hệ Việt Nam và Úc xây dựng dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và những lợi ích chung. Quan hệ đó góp phần vào hòa bình, ổn định, hợp tác, phát triển của mỗi nước, trong khu vực, trên thế giới. Việt Nam và Úc có chung mục tiêu trong việc tăng cường và phát triển các thể chế khu vực và quốc tế nhằm thúc đẩy các lợi ích chung về chính trị, kinh tế và an ninh. Theo đó, mọi lĩnh vực hợp tác của hai nước cũng được phát triển bền vững, giao thương cũng từ đó được rút ngắn hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của các phương tiện điện tử tân tiến ngày nay. Nắm bắt được tình hình đó các công ty vận chuyển hiện nay đã không ngừng cho ra đời nhiều loại hình, dịch vụ vận chuyển quốc tế. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Úc giá rẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Úc của những ai đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại đây.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Úc giá rẻ

Úc được xem là mảnh đất tập trung nhiều kiều bào là người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc chính vì thế nhu cầu gửi hàng đi Úc hay chuyển hàng từ Úc về Việt Nam luôn được xếp vào vấn đề đáng được mọi người quan tâm. Không những thế, việc phát triển các mặt hàng có xuất sứ từ Việt Nam góp phần tạo nên sức hút mãnh liệt đối với thế giới và trong đó phải kể đến người dân Úc.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết của mọi người dù đang định cư ở đâu, các công ty vận chuyển ngày nay đã cho ra đời nhiều loại hình vận chuyển hiện đại, chất lượng được kết hợp hài hòa giữa sự sáng tạo không ngừng của con người và sự tối tân của các phương tiện điện tử ngày nay.

☀  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

☀ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

☀  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Úc.

☀  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Sydney Opera House and skyline

Xem Thêm: Chuyển phát nhanh và Dịch vụ chuyển phát quốc tế là gì? – Đi ra nước ngoài du lịch cần những giấy tờ gì?

Khi tiếp cận với những dịch vụ từ các công ty vận chuyển cung cấp người sử dụng cần nắm bắt các thủ tục cần thiết trước khi gửi hàng như việc kê khai các đặc tính của hàng hóa, đóng gói hàng hóa cũng như theo dõi tương tác từ quá trình vận chuyển mà công ty vận chuyển cung cấp từ sự liên hệ của bộ phận chăm sóc khách hàng.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi hàng sang Úc.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Úc.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng sang Úc hay bất kì nước nào khác.

cpn_trong_ngay

Giaonhan247.com một địa chỉ uy tín dành cho bạn, với sự chuyên nghiệp vốn có của mình FadoExpress.com mang đến các dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Úc giá rẻ và ngược lại, mua hộ hàng từ nước ngoài… Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của khách hàng khi chuyển hàng sang Úc một cách nhiệt tình, thân thiện sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tinh tế nhất ở mọi dịch vụ từ Giaonhan247.com.

Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm dịch vụ mua hộ và chuyển gửi ship hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ uy tín của Giaonhan247: https://shiphanguc.com/mua-ho-va-chuyen-hang-tu-uc-ve-viet-nam.html

Hãy gọi ngay về t ổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584 nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ vận chuyển

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

>>>  Hướng dẫn cách đóng hàng gửi đi nước ngoài  <<<

Xem thêm:

Chuyển hàng đi Lào: Proship.vn/news/chuyen-hang-di-lao/

Gửi hàng đi Campuchia: Giaonhan247.com/dich-vu/gui-hang-di-phnompenh-campodia/

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Úc giá rẻ