Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Na Uy

Na Uy  là một đất nước nằm phía tây bán đảo Scandinavia, vùng Bắc Âu, là nơi nổi tiếng với nhiều Vịnh, hồ nước, đồng cỏ xanh bao la tuyệt đẹp. Du khách đến với Na Uy có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao, đến để nghỉ dưỡng, câu cá, săn bắn, trượt tuyết, leo núi, đi trên những du thuyền dọc những dòng sông thơ mộng…

Dù ở khoảng các xa xôi, Na Uy và Việt Nam vẫn luôn giữ mối quan hệ bền chặt suốt 45 năm hợp tác và phát triển Việt trên nhiều lĩnh vực, chính trị và quốc tế, thương mại đầu tư, và văn hóa xã hội. 45 năm hợp tác đã tạo nên một nền tảng vững chắc để mối quan hệ giữa hai nước chúng ta tiếp tục phát triển và mở rộng trên tất cà các mặt trận. Và có thể nhận định rằng việc giao thương giữa hai nước trong giai đoạn hiện nay càng trở nên thuận tiện hơn nhờ vào các phương tiện điện tử tân tiến. Hiện nay, số lượng kiều bào tại Na Uy đã vượt qua con số 20 vạn người, điều này đòi hỏi nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam sang Na Uy cũng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chính vì thế, dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Na Uy cũng trở nên cần thiết hơn cho những ai đang có nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam đi Na Uy.

Gửi hàng hóa đi Na Uy

Trong những năm gần đây Na Uy trở thành cái tên được bạn bè trên thế giới quan tâm, hợp tác; trong số đó Việt Nam cũng được xem là một trong những mối quan hệ khăng khít với Na Uy suốt 45 năm. Cùng với đó việc số lượng kiều bào ngày càng đông trên đất nước Na Uy thì việc đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đi từ Việt Nam cũng trở thành vấn đề được các công ty vận chuyển quan tâm, chú trọng.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

na

Nhằm đảm bảo hiệu quả của việc gửi hàng đi Na Uy, người sử dụng dịch vụ cần hoàn tất các thủ tục gửi hàng dành cho những người đang sinh sốn tại Na Uy hay bất kì một đất nước nào khác nơi mình đang sống.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Na Uy.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Na Uy.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Na Uy hay bất kì nước nào khác.

m__y___p_ly_22(2)

Sở dĩ việc gửi hàng đi Na Uy lại có cách thức thực hiện tương đối đơn giản bởi vì đây là đất nước có mối thâm giao lâu năm với Việt Nam, số lượng kiều bào là người Việt sinh sống tại Na Uy cũng khá nhiều, cũng như các tính năng hoàn hảo của những dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài do các công ty vận chuyển đề ra.  Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi bất kì một quốc giao nào khác, các nguồn tin từ Giaonhan247.com chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bổ ích.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Lào: Giaonhan247.com/dich-vu/chuyen-hang-di-lao

Vận chuyển hàng đi Campuchia: Proship.vn/van-chuyen-hang-di-campuchia

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện, trang sức từ Quảng Đông

Kinh nghiệm mua và vận chuyển trang sức, phụ kiện từ Quảng Châu

Ngoài những vật phẩm quen thuộc hằng ngày như quần áo và giày dép, thì …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Na Uy