Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ

Trong giai đoạn xã hội ngày càng phát triển thì việc các bước đột phá mới cũng không ngừng được cải biên một cách rõ nét, người ta đã dần dà thay đổi phương châm từ “ăn no, mặc ấm” thành “ăn ngon, mặc đẹp”; từ việc cứ ru rú ở một góc nhà giờ đây mọi người đang hình thành thói quen đi du lịch kể cả ở những nước được xếp vào danh sách xa hoa bậc nhất; sự tiếp cận công nghệ một cách tích cực cũng như việc làm quen với các phương tiện điện tử mới đã và đang có tác động mạnh mẽ đến đời sống thường nhật. Một trong số đó thì các hình thức chuyển phát nhanh, đặc biệt là dịch vụ chuyển gửi hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ của guihangdinuocngoai.vn trở thành cái tên được không ít người săn đón và tin dùng bởi những tiện ích thiết thực mà nó mang lại cũng như cách thức thực hiện vô cùng đơn giản.

Có thể bạn quan tâm:

Gửi hàng đi nước ngoài

Bạn là một kiều bào đang sinh sống tại bất kì một đất nước nào khác quê cha đất Tổ Việt Nam? Bạn là một du học sinh đang trau dồi kiến thức nơi đất khách? Hoặc giả bạn chỉ là một du khách đang có những chuyến đi dài ngày tại một mảnh đất xa lạ nào đó khác quê hương? Bất kể bạn đang là ai, ở đâu nhưng nếu nhận được món quà nào đó từ người thân, bạn bè ở Việt Nam gửi sang chắc chắn một điều rằng bất kì ai cũng sẽ cảm thấy vô cùng xúc động. Chính vì thế, việc phát triển dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi quốc tế giá rẻ từ Việt Nam đang không ngừng có nhiều chuyển biến mới mẻ, một mặt đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài của những người đang sinh sống tại Việt Nam, ở một mặt khác sâu xa hơn là có thể giúp những người con xa quê cảm thấy ấm áp, hạnh phúc bởi món hàng được nhận.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ

Gửi hàng đi nước ngoài là hình thức vận chuyển phổ biến của nhiều công ty áp dụng và gọi đó là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Ngày nay, nhiều người sử dụng các dịch vụ vận chuyển như thế này ngày một nhiều và đang có chiều hương gia tăng mạnh mẽ trong tương lai.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ

Trong vô vàn kiểu dịch vụ vận chuyển khác nhau, thì việc áp dụng tính năng gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ không chỉ giúp các công ty vận chuyển thu hút sự quan tâm của khách hàng, mà còn tạo điều kiện tuyệt đối cho mọi người trong khi áp dụng dịch vụ.

Ngoài việc áp dụng giá thành cạnh tranh thì nhiều công ty còn nâng cấp các tính năng vận chuyển với mục đích thu hút sự quan tâm, tin dùng của mọi người, việc được chọn lựa hàng đầu và tin dùng lâu dài luôn được các công ty vận chuyển đặt lên định hướng đầu tiên trong việc phát triển. Có thể kể tên một ví dụ điển hình cho hình thức vận chuyển này đó là công ty GIAONHAN247 với các tính năng sau đây, chắc chắn rằng GIAONHAN247 sẽ là cái tên cần thiết và quen thuộc đối với nhiều người có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài:

– Thời gian vận chuyển nhanh với chi phí hợp lý tạo điều kiện cho nhiều người tham gia, sử dụng

Thủ tục áp dụng dịch vụ tương đối đơn giản, khách hàng được hỗ trợ một cách tận tình từ phía nhân viên

– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi chuyển sang nước ngoài

– Sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Một số lưu ý cần thiết dành cho những ai đang có nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ là:

  • Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước,và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế.
  • Số đo kích thước được quy đổi như sau :[dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm)]/5000

Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan,và các phụ phí khác.

Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất nhập khẩu tại công ty vận chuyển mà bạn tham gia gửi hàng để được tư vấn rõ hơn.

dich-vu-giao-nhan4(1)(1)

Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài áp dụng cách thức thực hiện tương đối đơn giản, bạn có thể đến trực tiếp công ty vận chuyển để gửi hàng tại đây nhân viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra hàng được gửi, sau đó thực hiện mọi thủ tục liên quan một cách ngắn ngọn, cẩn thận và hiệu quả nhất nhằm tạo dựng uy tín cho khách hàng tham gia dịch vụ ngay từ những lần đầu. Đối với trường hợp khách hàng ở xa chỉ cần liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của bất kì công ty vận chuyển nào bạn cũng sẽ được hướng dẫn, hỗ trỡ một cách tận tình nhất có thể.

Khi sử dụng dịch vụ quý khách sẽ yên tâm tuyệt đối là hàng hóa chắc chắn  được giao đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Hàng hóa của quý khách đã được đảm bảo bằng uy tín thương hiệu cùa từng công ty và lương tâm nghề nghiệp của mỗi nhân viên tại công ty đó.

xem thêm: 

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, hiện nay cùng với đòn bẩy phát triển đó nhiều công ty vận chuyển đã và đang xây dựng nhiều hình thức mới mẻ bao gồm việc chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, đặt mua hàng từ nước ngoài…Nếu có nhã ý quan tâm  với các hình thức đặc biệt nêu trên bạn có thể xem thêm danh mục Dịch vụ tại Giaonhan247.com.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo chính sách vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Website: FadoExpress.com.

TIN NỔI BẬT:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ