Dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa sang Lào

Hiện nay quý khách đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào chất lượng? Bạn muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian va chi phí để gửi hàng hóa, bưu phẩm quà tặng hay quà tặng sang nước Lào? Hãy đến với công ty chúng tôi, PROSHIP – luôn lấy uy tín và thương hiệu làm đầu, bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng bạn nhận được.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào của PROSHIP

PROSHIP tự hào là công tuy chuyên về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi các nước trên thế giới. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội nhận viên chuyên nghiệp phục vụ chu đáo, PROSHIP đã hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế của DHL,… dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Lào của chúng tôi lấy sự uy tín là số 1. Khi các bạn sử dụng dịch vụ này luôn được ưu đãi giảm giá rất lớn so với chính hãng.

Dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lào
Dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lào

PROSHIP cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lào dưới các hình thức bằng đường bộ và đường hàng không. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Chuyển phát nhanh hàng hóa sang Lào

PROSHIP cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sang Lào với các mặt hàng sau:

– Những loại hàng hóa thông thường, hàng khô, dụng cụ gia đình, hàng hóa các nhân… không có nhiều đặc biệt lưu ý đến bao bì kích thước.
– Hàng hóa có giá trị cao, hay ghi chú ngân hàng, đá quý… PROSHIP đảm bảo công tác an ninh, chăm sóc và quản lý hàng hóa nghiêm ngặt và an toàn nhất.
– Hàng  hóa dễ hỏng như sô cô la, sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa quả đông lạnh, rau, thịt, trứng ấp, vắc-xin,… chúng tôi có các dịch vụ đông lạnh, có container chuyên dụng để lưu trữ và vận chuyển.
– Những loại hàng nguy hiểm: chất nổ, chất khí, chất lỏng dễ cháy, chất rắn dễ cháy, các chất oxi hóa, các chất độc hại và lây nhiễm, các chất độc hại, chất ăn mòn và các chất khác. Đối với các mặt hàng này, công ty có quy trình làm khép kín phù hợp với quy định Pháp luật của nhà nước Việt Nam và tổ chức hàng không quốc tế.
– Hàng hóa nặng mùi khó chịu: tỏi, dầu, phô mai… PROSHIP cung cấp dịch vụ chuyển hàng không, sắp xếp vận chuyển riêng.
– Hàng hóa có khổ lớn: Chúng tôi có container chuyên dụng, vận chuyển hiệu quả và an toàn.
– Hàng hóa là các loại chất lỏng và hàng thoát hơi nước, chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng không, đường biển hoặc đường bộ chất lượng cao.

Chúng tôi nhận gửi hàng sang Lào từ tất cả tỉnh thành, phố Việt Nam đến khắp các tỉnh của Nước Lào.

Có thể bạn quan tâm

PROSHIP luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng sang Lào của quý khách với thời gian vận chuyển như sau: Chuyển phát nhanh hỏa tốc hàng hóa sang Lào chỉ từ 1-2 ngày làm việc; Chuyển phát nhanh thông thường từ 2-3 ngày, hoặc chuyển phát nhanh tiết kiệm từ 3-5 ngày hay chuyển phát nhanh hẹn giờ.

Dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lào
Dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lào

Vận chuyển hàng đi Lào

Hiện nay chúng tôi cung cấp hai hình thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Lào: vận chuyển chính ngạch và vận chuyển tiểu ngạch.

– Với hình thức vận chuyển chính ngạch sang Lào: chúng tôi mở tờ khai xuất tại cử khẩu Việt Nam. Hàng hóa được nhập vào Lào thông qua đại lý ủy thác mở tờ khai nhập vào.
– Hình thức vận chuyển tiểu ngạch sang Lào: hình thức xuất chính nghạch tại Việt Nam đi tiểu ngạch vào nào tức là làm mở tài khai xuất ở cửa khẩu Việt Nam, người gửi có tờ khai được hoàn thuế tại Việt Nam. Hàng đi vào Lào vẫn đóng thuế nhưng không làm thủ tục nhập khẩu. Hình thức này giảm thiểu chi phí cho cả người gửi và người nhận. Thủ tục nhanh chóng được các doanh nghiệp sử dung khi gửi hàng giá trị cao.

Hình thức xuất tiểu ngạch tại Việt Nam đi tiểu ngạch vào Lào nghĩa là hàng xuất đi không mở tờ khai tại Việt Nam. Hàng đi vào Lào tương tự hình thức trên, hình thức này áp dụng cho các doanh nghiệp chuyển các mặt hàng có giá trị thấp thủ tục đơn giản.

Dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lào
Dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lào

Ngoài ra, PROSHIP cung cấp 2 lựa chọn cho quý khách:

– Giao hàng từ kho tới kho: giao nhận hàng tại kho PROSHIP ở Việt Nam và ở Lào, giao nhận hàng theo yêu cầu: Giao door to door, nhận và giao hàng tận nơi tại Hà Nội, TP.  Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai,… sang Lào.

– PROSHIP là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Lào rẻ nhất, uy tín nhất. Chúng tôi cam kết giao nhận hàng hóa đúng thời gian thỏa thuận, tư vấn dịch vụ và làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình giao nhnaj hàng rõ ràng minh bạch, công khai với công cụ kiểm tra trên website của công ty, bảo đảm an toàn cho hàng hóa và cam kết bù  tổng thiệt hại nếu như xảy ra mất mát hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, quý khách có thể chủ động kiểm soát hành trình hàng đi trên hệ thống trực tuyến của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 1900 1247 để được tư vấn và báo giá về các dịch vụ.

Xem thêm: chuyển hàng đi Hong Kongvận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa sang Lào