Dịch vụ gửi hàng – đồ từ Việt Nam đi qua Mỹ giá rẻ

Bạn đang sinh sống tại Việt Nam và có người thân, bạn bè ở nơi cường quốc hùng mạnh mang tên Mỹ, bạn đang có nhu cầu chuyển những món quà mang đậm chất quê hương hay đó là những bưu phẩm đơn giản đến tay họ. Có thể là lần đầu tiên bạn có ý định chuyển hàng đi nước ngoài, hoặc giả đã nhiều lần sử dụng các dịnh vụ chuyển hàng như thế này. Hãy cùng tham khảo những thông tin từ dịch vụ gửi hàng – đồ từ Việt Nam đi qua Mỹ giá rẻ của guihangdinuocngoai.vn tại các công ty vận chuyển để có thể chọn lựa cho mình một hình thức an toàn, đảm bảo và hiệu quả nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ gửi hàng – đồ từ Việt Nam đi qua Mỹ giá rẻ

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ

Trong nhiều năm trở lại đây mối quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ đã và đang có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Nó góp phần tạo điều kiện cho đất nước mỗi bên có cơ hội hợp tác phát triển kinh tế, cũng như quá trình giao lưu văn hóa. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, tổng sản phẩm nội địa của Hoa Kỳ hơn 13 ngàn tỉ đô la chiếm 20 phần trăm tổng sản phẩm thế giới. Chính vì thế, My luôn được xem là đất nước có sức hút mạnh mẽ đối với các quốc gia khác nhau trên thế giới về việc giao thoa những lĩnh vức khác nhau góp phần thúc đẩy phát triển một cách toàn diện.

dịch vụ gửi hàng đồ từ việt nam đi qua mỹ giá rẻ

Ở một góc nhìn khác thì Mỹ được xem là quốc gia có số lượng người Việt Nam định cư tương đối nhiều, chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm qua lại giữa hai bên cũng từ đó trở nên phát triển hơn bao giờ hết một mặt góp phần thúc đẩy đất nước có thể hòa nhập với sự phát triển của nền phương tiện điện tử, mặt khác giúp người dân  Việt Nam có thể thoát khỏi suy nghĩ làm sao gửi hàng cho người thân, bạn bè đang sinh sống tại Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Nắm bắt được nhu cầu đó trong thời đại công nghệ số hiện nay, nhiều công ty vận chuyển đã lần lượt ra đời vớiđội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng hóa, đồ đạc của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn. Không những vậy, ngoài việc áp dụng các tính năng ngày một hoàn hảo cho việc gửi hàng đi Mỹ, thì giá cước vận chuyển hơn bao giờ hết cũng được đưa vào chính sách quan tâm đúng mức. Các công ty vận chuyển hàng đi Mỹ thông qua các hãng chuyển phát nhanh FadoExpress.com uy tín trên toàn cầu.

Untitled-1(2)

Dịch vụ chuyển đồ – hàng đi Mỹ giá rẻ đang không ngừng thu hút sự quan tâm của đại đa số những người có thân nhân đang sinh sống tại Mỹ bởi:

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Một số lưu ý dành cho những người đang có nhu cầu gửi đồ – hàng đi Mỹ:

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Mỹ.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Mỹ.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Mỹ hay bất kì nước nào khác.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về việc dịch vụ gửi đồ – hàng từ Việt Nam đi qua Mỹ giá rẻ, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về dịch vụ vận chuyển gửi hàng Việt Nam đi Mỹ tại FadoExpresscom.

TIN NỔI BẬT:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ gửi hàng – đồ từ Việt Nam đi qua Mỹ giá rẻ