Những điều vần biết về dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Đối với những nhu cầu cần gửi hàng gấp, trong khoảng thời gian ngắn, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc tại Proship sẽ giúp đem đến cho bạn một sự lựa chọn ưu việt nhất.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc? Những điều chưa biết

Về cơ bản chuyển phát nhanh hỏa tốc cũng như các hình thức chuyển phát nhanh thông thường khác. Nó đều là dịch vụ vận chuyển gửi hàng đến một nước nào hoặc tỉnh thành bất kì trong nước, trong một khoảng thời gian ngắn.

Ưu điểm của chuyển phát hỏa tốc

Tuy nhiên, chuyển phát hỏa tốc trong ngày rõ ràng có sự ưu việt hơn về tốc độ, thời gian, bởi khi khách hàng đăng kí dịch vụ này đều được đính kèm với quyền lợi: Hàng hóa của quý khách sẽ được ưu tiên gửi sớm, gửi trước, và không tốn thời gian giữ tại kho hàng qua lâu. Các công đoạn chuyển phát nhanh đều được luận phiên, không tiêu tốn quá nhiều khoảng thời gian “hao phí”.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Chuyển phát hỏa tốc có gây tốn kém không?

Hiển nhiên với một dịch vụ gửi chuyển phát nhanh như vậy, thực sự chi phí khách hàng phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc không hề nhỏ chút nào. Và nó đôi khi khiến bạn cảm thấy dịch vụ này có giá đắt đỏ hơn rất nhiều lần sơ với những dịch vụ chuyển hàng quốc tế khác.

Dù vậy, chuyển phát hỏa tốc thực sự là một sự lựa chọn cần thiết trong trường hợp bạn là những nhà doanh nghiệp, hay cá nhân cần gửi hàng hóa, tài liệu đi nước ngoài gấp rút.

Địa chỉ nào cung cấp chuyển phát hỏa tốc uy tín?

Trong vô vàn công ty vận chuyển quốc tế mọc lên như nấm ở những thành phố lớn Việt Nam như hiện nay. Để tìm một địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát hỏa tốc không khó chút nào.

Nhưng đặt ra trong trường hợp, bạn phải tiêu tốn rất nhiều tiền để đăng kí sử dụng dịch vụ này, mà chất lượng lại không được như mong muốn, hoặc hàng hóa bị hỏng sau khi chuyển đến người nhận. Như thế, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào kìm chế được “cơn giận”, hoặc chịu tổn thất lớn do gặp phải dịch vụ kém chất lượng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của Proship

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong lúc này, hãy đăng kí dịch vụ chuyển phát hỏa tốc tại Proship, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ chuyển phát hỏa tốc uy tín chất lượng này:

– Chăm sóc khách hàng tận tình bằng nhiều kênh như qua tổng đài hotline, dịch vụ tin nhắn, qua các mạng xã hội. Giải đáp mọi thắc mắc mọi lúc trong ngày, kể cả ngoài giờ hành chính.

– Thời gian gửi hàng nhanh nhất, cho dù chuyển đến bất kì đâu.

– Bảo hiểm hàng hóa được đi kèm với hóa đơn, với các thủ tục pháp lý rõ ràng, trong trường hợp hàng bị hỏng, công ty sẽ phải chi trả đền bù số tiền như trong bảo hiểm quy định.

– Các tiện ích door-to-door, đóng gói miễn phí, sẽ hỗn trợ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Hãy đăng kí dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc ngay hôm nay tại Proship đề nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>> Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường sắt door to door

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường sắt door to door là hình thức vận …

Bạn đang xem Những điều vần biết về dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc