Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc dịp tết Nguyên Đán

Mỗi năm cứ đến dịp têt Nguyên Đán, dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên nhôn nhịp và tấp nập hơn hẳn, ở nước ta hiện nay những dịp nghỉ lễ hàng năm thì dịp nghỉ tết Nguyên Đán có lẽ là nghỉ lâu nhất vì vậy việc vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa cũng khẩn trương và vất vả nhất. Dịp giáp tết, việc trao đổi hàng hóa củng như quà tặng tết trở nên cấp tốc, do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hỏa tốc được quan tâm đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của Proship trong bài viết sau đây:

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong dịp giáp tết
Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong dịp giáp tết

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của Proship

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc là hình thức chuyển phát nhanh thư từ, hàng hóa, quà cáp với thứ tự ưu tiên cao nhất trong các gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa thông dụng. Theo đó, hàng hóa của khách hàng sẽ được tiến hành vận chuyển ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký tại các công ty vận chuyển như Proship. Thời gian chuyển phát nhanh hỏa tốc dao động từ 24 đến 26h đối với những liên tỉnh, còn đối với nội thành Hà Nội và TPHCM mất khoảng 5 đến 8h hàng hóa sẽ đến tay người nhận.

Trường hợp nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc Proship

Do tính chất chuyển phát hỏa tốc, chỉ trong vòng từ 5 đến 26h là hàng hóa đã dến tận tay người nhận nên chi phí của dịch vụ này cao hơn so với các dịch vụ chuyển phát nhanh bình thường. Vì vậy, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc thường chỉ được sử dụng trong các trường hợp sau:

– Chuyển phát nhanh đơn hàng gấp: Với những loại hàng hóa, chuyến hàng cần được giao gấp, đối tác cần nhận hàng liền hoặc ra yêu cầu chuyển trong thời giạn hẹp từ 1-2 ngày.
– Tạo uy tín cho khách hàng trong quá trình kinh doanh: Khi mua một món hàng online nào, khách hàng đều mong muốn được nhận được hàng càng sớm càng tốt. Và nếu doanh nghiệp kinh doanh đáp ứng có thể đáp ứng tốt mong muốn đó thì sẽ dễ dàng nhận được cảm tình của khách hàng hơn.
– Gửi tặng, biếu quà cáp trong dịp giáp tết Nguyên Đán….

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong dịp giáp tết
Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong dịp giáp tết

Có thể bạn quan tâm

Proship – đơn vị chuyển phát nhanh hỏa tốc toàn quốc uy tín

– Proship là một trong những đơn vị vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa nội địa và quốc tế uy tín hiện nay. Nhờ đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, năng động và mang đến những quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi đã tạo ra các dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu của mỗi người.
– Vì thế, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của Proship, quý khách sẽ nhận các quyền lợi sau:
+ Giá thành chuyển phát nhanh luôn được chúng tôi chú trọng, đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường: Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ để giảm thiểu sự cố trong quá trình vận chuyển và tối giảm chi phí vận chuyển một cách tối đa cho khách hàng.
+ Được nhân viên tư vấn chi tiết, bám sát nhu cầu của khách để chọn được dịch vụ phù hợp với loại hàng hóa củng như tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất….

Phạm vi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của Proship

– Hiện nay, các công ty chuyển phát nhanh đã không còn bị hạn chế khu vực hoạt động như trước nữa bởi sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện vận chuyển và sự kết hợp hài hòa giữa các đối tác trong nghành logistics giúp cho quá trình chuyển phát nhanh hỏa tốc ngày càng thuận lợi và rút ngắn rất nhiều thời gian giao nhận hàng hóa.
– Proship cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước với tốc độ nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong dịp giáp tết
Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong dịp giáp tết

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

– Giá cước, thời gian dịch vụ chuyển phát nhanh không giống nhau giữa các khu vực và các tỉnh thành trong cả nước.
– Chi phí chuyển phát nhanh hỏa tốc tùy thuộc vào trọng lượng thực tế hoặc trọng lượng quy đổi theo công thức đã được định sẵn.
– Thời gian chuyển phát nhanh phụ thuộc vào những dịp lễ,…
– Chi phí có thể đánh thêm địa điểm, vùng sâu vùng xa,…

Nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh hỏa tốc thư từ, quà cáp, hàng hóa hãy liên hệ ngay với Proship, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng sẽ tới tay người nhận một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Liên hệ với chúng tôi qua 1900 1247 để được tư vẫn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào từ TPHCM và ngược lại

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào từ TPHCM và ngược lại

Bạn đang tìm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào từ TPHCM và ngược …

Bạn đang xem Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc dịp tết Nguyên Đán