Đi du lịch Mỹ có cần phải xin visa hay không?

Khi nhắc đến Mỹ, người ta sẽ dễ dàng định hình ngay trong đầu đó là một đất nước hùng mạnh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Thế nhưng, để hiểu rõ được những cái đẹp mĩ miều có từ một cường quốc này, thì chắc chắn rằng phải một lần tận mắt chứng kiến những ngọn núi cao hùng vĩ, những đồng lúa phì nhiêu, có cả sa mạc khô cằn và cả những vùng nhiệt đới xanh tốt, những dải biển lởm chởm và những ngọn đồi nhấp nhô…Đó được xem là những lý do làm nên sự hấp dẫn của nước Mỹ trong mắt bạn bè thế giới. Thế nên, việc chọn Mỹ làm điểm đặt chân đến không còn quá lạ lẫm với người Việt. Tuy nhiên, việc đi du lịch Mỹ có cần phải xin visa hay không? luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm, lưu ý nhất trước quyết định chọn đây là điểm đến tiếp theo trong cuộc hành trình.

Có thể bạn quan tâm:

Đi du lịch Mỹ có cần phải xin visa hay không?

Đối với trường hợp bạn có người thân đang sinh sống tại Mỹ, khi mà họ chấp nhận tài trợ toàn bộ chi phí như vé máy bay; chi phí ăn ở, đi lại; phí xin cấp visa; bảo hiểm…thì bạn phải chuẩn bị tương đối nhiều giấy tờ. Những giấy tờ đó được gửi từ bên Mỹ về để chứng minh rằng họ có đủ tài chính, năng lực để hoàn thành việc tài trợ cho bạn sang Mỹ du lịch, những giấy tờ bao gồm giấy khai thuế, xác nhận công việc, xác nhận số dư ngân hàng…

đi du lịch mỹ có cần phải xin visa hay không

Xem Thêm:

Đối với trường hợp tự túc, chúng ta chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ từ phía Việt Nam thay vì những giấy tờ đảm bảo kể trên. Một trong những điểm lưu ý khi bạn xin visa đi Mỹ, thì việc hoàn tất các giấy tờ có liên quan trước khi đi phỏng vấn cũng được xem là một việc làm tương đối cần thiết. Cần mang theo tất cả các bản chính của giấy tờ liên quan khi đi phỏng vấn để tiện thể cho việc kiểm tra nhanh chóng, hiệu quả và đúng nguyên tác đề ra cho việc cấp visa sang Mỹ du lịch.

Img

Việc xin cấp visa đi Mỹ luôn được xem là một trong những bước quan trọng nhưng tương đối khó khăn, bởi hàng loạt những thủ tục cần làm trước đó. Không những thế việc phỏng vấn trước lãnh sự cũng là nỗi ám ảnh của không ít người, một lời khuyên chân thành cho những ai đang có ý định sang Mỹ du lịch đó là nên trả lời trả lời ngắn gọn, trung thực các câu hỏi của viên chức lãnh sự, nhằm góp phần mang đến hiệu quả tốt nhất cho việc xin cấp visa thành công.

Sự độc đáo trong nét hòa quyện các nền văn hóa khác nhau trên thế giới ngoài danh xưng là một cường quốc hùng mạnh, Mỹ thực sự trở thành niềm khao khát đặt chân đến của không ít người nước ngoài dù họ là ai, ở đâu và làm gì.

>>>  Đi du lịch Mỹ có cần phải khám sức khỏe hay không?  <<<

Xem thêm:

– Gửi hàng đi Lào: Giaonhan247.com/dich-vu/chuyen-hang-di-vieng-chan-lao-gui-hang-di-lao/

– Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia: Proship.vn/dich-vu-van-chuyen-gui-hang-hoa-di-campuchia/

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa bằng container đường sắt từ Nam ra Bắc

Ratraco Solutions là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển container bằng đường sắt …

Trả lời

Bạn đang xem Đi du lịch Mỹ có cần phải xin visa hay không?