Đi du lịch du học Mỹ được phép mang bao nhiêu tiền?

Mỹ được mệnh danh là một trong những thiên đường tự do, nơi mà hầu như tất cả chúng ta đều mơ ước sinh sống hay thậm chí chỉ một lần đặt chân đến thăm; bởi ở đây ngoài việc khám phá được những địa điểm giàu có, văn minh bậc nhất mà còn giúp bạn có thể trải nghiệm những nền văn hóa đặc biệt được tổng hợp từ nhiều bản sắc riêng trên thế giới. Có một thực tế mà không phải ai cũng biết về đất nước Mỹ đó chính là việc chuyển tiền vào Mỹ không hề bị cấm cản bởi các quốc gia sở tại; tuy nhiên, câu hỏi đi du lịch – du học Mỹ được phép mang bao nhiêu tiền? thì không phải cũng có câu trả lời thỏa đáng.

Có thể bạn quan tâm:

Đi du lịch du học Mỹ được phép mang bao nhiêu tiền?

Ngành công nghiệp khói ngày càng có những bước đột phá mới trong những năm gần đây, theo đó Chính phủ tại các nước luôn tạo điều kiện cho du khách tìm đến đất nước mình thông qua việc du lịch, du học. Tất yếu những quy định nghiêm ngặt cũng từ đó được ban hành và yêu cầu tuân thủ đúng đắn, hợp lệ bởi việc hạn chế tối đa đến an ninh, chính trị của nước chủ nhà. Chính vì thế, việc mang bao nhiêu tiền khi đi du lịch sang Mỹ cũng được các cấp liên quan tại nước này quan tâm bên cạnh sự lưu ý của những người có ý định sang thăm nước Mỹ trong thời gian sắp tới.

đi du lịch du học mỹ được phép mang bao nhiêu tiền

Được biết, khi đi du lịch sang Mỹ nếu mang theo Lớn hơn 7000USD tiền mặt hoặc ngoại tệ tương đương (tức 15 triệu đồng tiền Việt Nam), người dân phải tiến hành xin phép Ngân hàng nhà nước và được cấp giấy phép. Đối với trường hợp công dân Việt Nam với mong muốn trợ cấp khó khăn cho nhân thân thì được miễn giấy phép được cấp từ Ngân hàng nhà nước các tỉnh, thành phố. Ngoài ra, khi công dân Việt Nam muốn trang bị cho mình số tiền lớn hơn 7000USD để phụ vụ cho chuyển du lịch sang Mỹ, thì vẫn phải thực hiện đúng thủ tục, điều kiện cấp giấy phép theo đúng quy định.

Xem Thêm: Chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu? – Đi ra nước ngoài du lịch cần những giấy tờ gì?

Hành trang trên bước đường du học dành cho những bạn có ước mở cải tiến trí thức cũng như thay đổi tương lai khi tìm đến thiên đường tự do mang tên nước Mỹ. Ngoài những kiến thức vốn có về đất nước giàu mạnh này, trình độ ngoại ngữ cần thiết, quần áo, sách vở thông thường…Thì không ít bạn trẻ vẫn thường hay đắn đo rằng khi đặt chân sang đất nước Mỹ sẽ được phép mang theo bao nhiêu tiền?

Được biết một công dân Việt Nam khi muốn xuất cảnh sang Mỹ sẽ được mang theo tối đa là 7000USD, nếu vượt mức quy định phải tiến hành khai báo. Và trường hợp các bạn du học sinh khi muốn sang Mỹ học tập, nghiên cứu hơn hết cũng cần trang bị cho mình những thẻ tín dụng tiện lợi để việc mang tiền mặt hay các ngoại tệ tương đương có gặp phải những khó khăn trong quá trình chi tiêu không trở thành sự rắc rối, phiền toái cho bạn.

3_61637

Tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích cho việc xuất cảnh sang Mỹ thông qua trang guihangdinuocngoai.vn nhằm giải đáp được thắc mắc, cũng như giảm tải tối thiểu những sự cố đáng tiếc trong quá trình xuất cảnh.

>>>  Nên học nghề gì trước khi qua Mỹ?  <<<

Xem thêm:

– Gửi hàng đi Lào: Giaonhan247.com/dich-vu/chuyen-hang-di-vieng-chan-lao-gui-hang-di-lao/

– Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia: Proship.vn/dich-vu-van-chuyen-gui-hang-hoa-di-campuchia/

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa bằng container đường sắt từ Nam ra Bắc

Ratraco Solutions là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển container bằng đường sắt …

Trả lời

Bạn đang xem Đi du lịch du học Mỹ được phép mang bao nhiêu tiền?