Chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh luôn được xem là hình thức vận chuyển nhận được nhiều sự ưu ái, tin dùng từ nhiều người trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm sang nước bạn vẫn còn là mối lo ngại của không ít người bởi những thông tin về các dịch vụ chuyển phát nhanh vẫn còn khá mập mờ. Những câu hỏi như chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu?, tiêu chuẩn chất lượng của một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ra sao?…cũng như những câu hỏi xoay quanh việc chuyển phát nhanh.

Có thể bạn quan tâm:

Các hình thức chuyển phát nhanh đi Mỹ

Phá bỏ hàng rào cấm vận từ những năm 1995, đến nay Mỹ luôn được xem là quốc gia mang nhiều tiềm năng to lớn trong việc hợp tác, mở rộng giao thương, thúc đẩy quan hệ kinh tế, chính trị và thương mại đối với Việt Nam. Mỹ cũng được xem là một nước có số lượng người Việt Nam sinh sống khá nhiều, chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm giữa hai nước cũng khá lớn. Một vài hình thức tiêu biểu trong việc chuyển phát nhanh hàng hóa, giấy tờ…đi Mỹ cũng tương tự như các quốc gia khác, hình thức vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển…

chuyển phát nhanh đi mỹ mất bao lâu

Gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ mất bao lâu?

Thông thường thời gian vận chuyển của các bưu kiện, bưu phẩm phụ thuộc vào tiêu chuẩn chất lượng của nơi mà bạn lựa chọn dịch vụ sử dụng. Tuy nhiên, khoảng cách địa lý của từng vùng, miền khác nhau cũng có tác động không nhỏ đến việc trả lời cho câu hỏi chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu? Và trọng lượng của hàng hóa cũng là yếu tố quyết định đến mức độ nhanh, chậm trong quá trình chuyển phát nhanh đi Mỹ.

Nhìn chung thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ có xuất phát điểm từ thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng sẽ mất từ 3 – 5 ngày nếu hàng được phát tại các thành phố lớn của Mỹ và từ 5 – 7 ngày cho các nơi ở xa trung tâm.

Xem thêm:

Dịch vụ mua hàng trên Amazon: http://fado.vn/

Gửi hàng đi Mỹ: http://fadoexpress.com/b/gui-hang-di-my/

Vận chuyển hàng đi Mỹ: http://fadoexpress.com/b/van-chuyen-hang-di-my/

 

images

Các danh mục hàng hóa cấm nhập cảnh sang Mỹ

Một số danh mục nằm trong danh sách cấm nhập cảnh sang Mỹ như: Các loại dược phẩm, thực phẩm, thú nuôi, đặc biệt hơn là những thứ vũ khí có khả năng gây nguy hiểm cao như súng và đạn dược…Cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin về các địa chỉ đáng tin cậy trong việc chuyển phát nhanh quốc tế nhằm đảm bảo cho việc sử dụng hình thức vận chuyển này được đảm bảo, nhanh chóng và chất lượng.

Nhu cầu chuyển phát nhanh sang các nước khác ngày một cao, trong đó Mỹ được là nước có mối liên hệ mật thiết đối với Việt Nam bởi sự gắn kết thương mại, kinh tế và chính trị trong những năm trở lại đây.

>>>  Đi ra nước ngoài du lịch cần những giấy tờ gì?  <<<

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa bằng container đường sắt từ Nam ra Bắc

Ratraco Solutions là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển container bằng đường sắt …

Trả lời

Bạn đang xem Chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu?