Cách đóng gói hàng dễ vỡ là gì? tiếng anh là gì?

Nhiều người thắc mắc Cách đóng gói hàng dễ vỡ là gì? tiếng anh là gì? Bài viết hôm nay guihangdinuocngoai.vn sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm:

Cách đóng gói hàng dễ vỡ là gì? tiếng anh là gì?

Hàng dễ vỡ tiếng anh là gì?

Hàng dễ vỡ là một từ mà khi vận chuyển hay nhờ dịch vụ vận chuyển chúng ta thường lưu ý đến điều này nhất, vì sợ hàng có thể bị vỡ sẽ ảnh hưởng đến uy tín của mình hay làm hỏng việc kinh doanh của đối tác. Vì thế những trường hợp những nhà kinh doanh đặc biệt nên lưu ý.

Thông thường khi gửi hàng đi kèm theo bên ngoài hộp là từ tiếng việt “Hàng dễ vỡ, xin nhẹ tay” thì cũng nên kèm theo ký hiệu hoặc các từ tiếng anh. Sau đây là một vài câu tiếng anh thông dụng cho từ ” hàng dễ vỡ “:

– Fragile, please your hands lightly
– Fragile, Handle with care. Please
– Perishable goods, apply gentle

cách đóng gói hàng dễ vỡ là gì tiếng anh là gì

Xem thêm: 

Quần áo quảng châu giá sỉ tphcm: http://lamphongchina.com/nhan-lay-mua-si-quan-ao-quang-chau-gia-re-tai-tphcm.html

Cách đóng gói hàng dễ vỡ là gì?

– Chuẩn bị các vật dụng như hộp đựng, mút xốp, giấy carton, băng keo, mút độn
– Đối với những hàng riêng lẻ thì chúng ta sẽ dùng giấy bubble (giấy có hạt hơi thường bóp sẽ kêu bụp bụp) quấn xung quanh, sau đó cho món hàng vào hộp vừa đủ. Chèn giấy, xốp và mút độn vào những khe hở, tránh chừa trống nếu không có thể sẽ bị va đập khi vận chuyển. Đối với những món hàng chung bỏ chung thì cũng dùng giấy bubble quấn xung quanh và giữa mỗi món hàng hãy chèn thêm các mút xốp tránh bị va đập trực tiếp, liên tục chèn các mút độn, giấy xung quanh.
– Dùng băng keo dán xung quanh thùng hàng, nếu là hộp nhỏ có thể dùng băng keo để quấn hết cả thùng để bảo đảm an toàn tuyệt đối tránh bị dễ rách khi tiếp xúc với nước nếu trời mưa. Đối với những thùng hàng lớn nên dán xung quanh chỗ dễ bị va đập và miệng thùng tránh bị người khác cậy thùng lấy hàng.

Tuy nhiên nếu cần thiết hay không có thời gian bạn có thể nhờ những dịch vụ gói hàng chuyên nghiệp giúp bạn làm công việc này. Đôi khi giá cả có thể khá cao nhưng sẽ an toàn nếu bạn gửi hàng cho người thân ở nước ngoài hoặc đối tác quan trọng.

Qua bài viết Cách đóng gói hàng dễ vỡ là gì tiếng anh là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Những dịch vụ khác có thể bạn quan tâm

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa bằng container đường sắt từ Nam ra Bắc

Ratraco Solutions là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển container bằng đường sắt …

Trả lời

Bạn đang xem Cách đóng gói hàng dễ vỡ là gì? tiếng anh là gì?