Bộ phim transformer 5 the last knight trailer ở đâu? khi nào chiếu?

Nhiều người thắc mắc Bộ phim transformer 5 the last knight trailer ở đâu? khi nào chiếu? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: 

Bộ phim transformer 5 the last knight trailer ở đâu? khi nào chiếu?

Bộ phim transformer 5 the last knight trailer ở đâu?

Bộ phim transformer 5 the last knight kể về những cuộc chiến giữa người máy và con người bắt đầu từ những thời kỳ sơ khai của Trái Đất cho đến thời kỳ chiến tranh thế giới khi vẫn còn tồn tại Hitler. Những cuộc chiến này đều có bàn tay của những con robot nhúng vào. Vào phần 5 của bộ phim Transformer khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến những cảnh quay kỹ sảo điện ảnh kết hợp CGI vô cùng đẹp mắt và bộ phim sẽ xoay quanh nhân vật chính là cô bé Izabella và chàng robot Bumblebee.

Không những thế bộ phim sẽ cho ta thấy được thủ lĩnh của phe autobot Optimus Crime bị tẩy não và bắt đầu tìm kiếm, truy lùng phe autobot để diệt họ và Optimus còn tiêu diệt cả con người. Bộ phim sẽ hứa hẹn rất gay cấn và đầy kịch tích hơn những phần trước đã công chiếu.

bộ phim transformer 5 the last knight trailer ở đâu khi nao chiếu

Phim còn có mặt của Mark Walhberg là một diễn viên, nhà sản xuất truyền hình, và cựu rapper người Mỹ. Anh đã được biết đến với tên Marky Mark trong những năm đầu của mình, và trở nên nổi tiếng cho ra mắt năm 1991 vì là trong vai trò nhạc công với ban nhạc Marky Mark and the Funky Bunch. Ông đã được bầu là số 1 trên 40 Hottest Hotties of the 90’s của VH1. Wahlberg nổi tiếng với các vai diễn của anh trong các phim nhu Boogie Nights (1997), Three Kings (1999), The Perfect Storm (2000), Planet of the Apes (2001), The Italian Job (2003), I Heart Huckabees (2004), Four Brothers (2005), The Departed (2006), Invincible (2006), Shooter (2007), and The Fighter (2010).

Trailer chính thức của bộ phim Transformer 5 The Last Knight:

Bộ phim transformer 5 the last knight khi nào chiếu?

Hiện bộ phim bắt đầu quay từ tháng 6 năm 2016 và lịch công chiếu cũng đã đưa ra dự kiến sẽ vào 23/06/2017 và nếu suôn sẻ bộ phim có thể sẽ được chiếu sớm hơn dự tính cho khán giả.

QUa bài viết Bộ phim transformer 5 the last knight trailer ở đâu khi nào chiếu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

TIN NỔI BẬT:

 

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa bằng container đường sắt từ Nam ra Bắc

Ratraco Solutions là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển container bằng đường sắt …

Trả lời

Bạn đang xem Bộ phim transformer 5 the last knight trailer ở đâu? khi nào chiếu?