Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE WWW.GUIHANGDINUOCNGOAI.VN

Các điều khoản ràng buộc khi sử dụng, copy, phát tán nội dung của website

Điều khoản sử dụng website

I. Điều khoản sử dụng

I.1 Khi bạn truy cập vào website guihangdinuocngoai.vn có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. GHDNN Express có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

I.2 Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất. Vì vậy những đánh giá, nhận xét về sản phẩm hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

II. Thương hiệu và bản quyền

II.1 Nhãn hiệu thương mại Lakima được công ty chúng tôi phát triển và đã đăng ký bảo hộ thương hiệu với Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

II.2 Hiện nay có rất nhiều website xấu đang sử dụng hoặc sao chép các thông tin, hình ảnh, nội dung từ website guihangdinuocngoai.vn. Chúng tôi khuyến cáo rằng mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của GHDNN và miễn sao chép dưới mọi hình thức.

II.3 Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ khởi kiện vụ việc ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

III. Quyền pháp lý

III.1 Chúng tôi đã đăng ký quyền sở hữu toàn bộ nội dung của website này với các cơ quan chức năng có liên quan. Tất cả nội dung được thể hiện trên website này được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

III.2 Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website guihangdinuocngoai.vn được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này mà không được sự cho phép bởi GHDNN.

III.3 Trong mọi trường hợp, chúng tôi dựa trên các điều khoản về luật thương hiệu và bản quyền bởi luật pháp Việt Nam để khiếu nại, thưa kiện những vi phạm nêu trên.

IV. Quyền sở hữu và điều hành

Website: www.guihangdinuocngoai.vn thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi GHDNN.

V. Quy định về Hợp tác và Đối tác

Tất cả các đối tác của GHDNN phải tuân thủ đầy đủ các thỏa thuận, cam kết về việc sử dụng các nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của GHDNN và không được chuyển nhượng, mua bán, trao đổi, sử dụng cho người khác khi không được sự cho phép bởi chúng tôi. Đối với đơn vị được GHDNN ủy quyền quản lý, quản trị website guihangdinuocngoai.vn không được nhân danh hoặc mạo danh sử dụng website này để truyền tải, đăng tải thông tin, hình ảnh với ý đồ cá nhân hoặc bất hợp pháp bao gồm cả các mục liên kết quảng cáo hoặc nội dung không lành mạnh.

GHDNN sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi hợp tác vô điều kiện và áp dụng các qui định của luật pháp Việt Nam để bảo vệ quyền lợi của mình.

GHDNN trân trọng thông báo!

Tư vấn Miền Nam

(028) 39483 688

Tư vấn Miền Trung

(028) 39483 666

Tư vấn Miền Bắc

0983.715181

Copyright© Sai Canh Company. All Reserved.

Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Sải Cánh có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Công ty TNHH Sải Cánh - Giấy phép kinh doanh số: 0302712571 cấp ngày 04/09/2002 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh