Kingston là gì? là hãng điện tử của nước nào sản xuất?

Nhiều người thắc mắc Kingston là gì? là hãng điện tử của nước nào sản xuất? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Xem Thêm:

Kingston là gì? là hãng điện tử của nước nào sản xuất?

Kingston là một hãng sản xuất thiết bị linh kiện điện tử của Hoa Kỳ là một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia chuyên về phát triển, sản xuất, bán hàng và hỗ trợ các sản phẩm bộ nhớ flash và các sản phẩm bộ nhớ liên quan tới máy vi tính khác. Kingston Technology là nhà sản xuất các bộ nhớ DRAM độc lập lớn nhất thế giới, hiện tại đang sở hữu 46% thị phần DRAM toàn cầu.

Ngoài ra Kingston:

– Đứng thứ 2 trong những công ty cung cấp bộ nhớ flash cho thế giới
– Đứng thứ 1 trong lĩnh vực sản xuất USB trên thế giới
– Đứng thứ 3 trong lĩnh vực thẻ nhớ của thế giới
– Đứng thứ 5 trong linh vực ổ cứng HDD của thế giới

kingston là gì là hãng điện tử của nước nào sản xuất

Năm 2010, Kingston mang về lợi nhuận 6,5 tỷ đô la. Forbes xếp Kingston ở trí thứ 48 trong danh sách “500 công ty tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ” và Inc. xếp Kingston ở vị trí số 6 trong số các công ty tư nhân về doanh thu, và đứng ở vị trí số một trong nhóm các công ty phần cứng máy tính.

Cùng với việc có nhiều nhà phần phối và đại lý trên khắp thế giới, ước tính mỗi năm Kingston mang lại thu nhập không dưới 11 con số cho công ty của mình và được biết đến như là một công ty đứng đầu về thế giới trong lĩnh vực thiết bị linh kiện điện tử, bộ nhớ và thiết bị bán dẫn.

Những sản phẩm mà Kingston tự hào như:

– Ổ cứng HDD
– Ổ cứng SSD
– RAM
– USB
– Thẻ nhớ
– Ổ cứng di động
– v.v…

Qua bài viết Kingston là gì là hãng điện tử của nước nào sản xuất? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn chưa biết:

Apple là hãng điện thoại của nước nào sản xuất?: http://sieuthiamazon.com/apple-la-hang-dien-thoai-cua-nuoc-nao-san-xuat-gia-bao-nhieu-tien.html

Trước:
Sau:

Check Also

búp bê lật đật nga có ý nghĩa gì giá bao nhiêu tiền mua ở đâu

Búp bê lật đật nga có ý nghĩa gì? giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu?

Nhiều người thắc mắc Búp bê lật đật nga có ý nghĩa gì? giá bao …

Leave a Reply

Bạn đang xem Kingston là gì? là hãng điện tử của nước nào sản xuất?