Búp bê lật đật nga có ý nghĩa gì? giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu?

Nhiều người thắc mắc Búp bê lật đật nga có ý nghĩa gì? giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu? bài viết hôm nay guihangdinuocngoai sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: 

Búp bê lật đật nga có ý nghĩa gì? giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu?

Búp bê lật đật nga có ý nghĩa gì?

Búp bê lật đật nga tên tiếng anh là tumbler là một loại búp bê của nga sản xuất và được biết đến trên toàn thế giới vì đặc tính nổi bật của loại búp bê này là có thể tự cân bằng trên một mặt phẳng và không bao giờ té ngã cho dù bạn có tác động bất kỳ hướng nào lên cơ thể của nó.

Búp bê lật đật nga có ý nghĩa giáo dục các em bé rằng từ nhỏ phải có tính tự tập, biết chịu đựng và đứng lên dù cho bị té ngã bao nhiều lần.

Xem thêm: 

búp bê lật đật nga có ý nghĩa gì giá bao nhiêu tiền mua ở đâu

Cấu tạo của búp bê lật đật gồm 2 phần là phần đầu và phần thân. Cả 2 phần đều tròn và phần đầu nhỏ hơn phần thân dưới, bên trong phần thân dưới của lật đật được cấu tạo bằng một số dụng cụ có thể giữ thăng bằng trên một mặt phẳng.

Về màu sắc thì thông thường lật đật có màu trắng và đỏ mà thôi, lớp bên ngoài là chất liệu nhựa bền và sáng bóng có thể chịu được va đập tốt khi bé nhà bạn hay có sở thích đập phá.

Bên cạnh đó, lật đật được xem là một loại búp bê có từ lâu và đến ngày nay vẫn được ưa chuộng trên toàn thế giới, và ước tính mỗi năm thì số lượng búp bê lật đật được bán ra tại nga hơn 10.000 sản phẩm mỗi năm. Vào những dịp lễ thiếu nhi hay sinh nhật việc tặng con lật đật sẽ mang lại ý nghĩa rất nhiều đối với gia đình của người được tặng và đối với cả đứa bé đó.

Xem Thêm:

Búp bê lật đật nga giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu?

Thông thường tùy vào kích cỡ mà búp bê lật đật nga có giá khác nhau:

– Lật đật Nga Bé Gái 1 (kích thước 17cm) : 270.000đ
– Lật đật Nga Bé Gái 1 Nháy mắt (cao 17cm) : 400.000đ
– Lật đật Nga Bé Gái 2 (cao 25cm) : 400.000
– Lật đật Nga Bé Gái 2 Nháy mắt (cao 25cm): 540.000đ
– Lật đật Nga Bé Gái 3 (cao 30 cm): 470.000đ
– Lật đật Nga Bé Gái 3 Nháy Mắt (cao 30cm): 620.000đ
– Lật đật Nga Bé Gái 4 (cao 38cm): 700.000đ
– Lật đật Nga Bé Gái 5 (cao 45cm): 900.000

Nếu bạn là người muốn mở một cửa hàng kinh doanh đồ chơi quốc tế hãy order đặt mua hàng tại GIAONHAN247 được biết đến là đơn vị nhận mua hàng hóa hay ship hàng từ nước ngoài về việt nam giá cả phải chăng và thời gian nhanh chóng, kể đến là dịch vụ ship hàng mỹ luôn tự hào là nơi đáng tin cậy để bạn quan tâm khi cần đặt mua những món đồ từ các nước trên thế giới.

Qua bài viết Búp bê lật đật nga có ý nghĩa gì giá bao nhiêu tiền mua ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn chưa biết:

Trước:
Sau:

Check Also

Camera chụp ảnh, quay phim dưới nước loại nào tốt? giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Camera chụp ảnh, quay phim dưới nước loại nào tốt? giá …

Bạn đang xem Búp bê lật đật nga có ý nghĩa gì? giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu?